Thứ Năm, ngày 24/01/2019 18:06 PM (GMT+7)

Dựng tóc gáy tại những khách sạn ma ám dọa du khách đứng tim

authorHàn Ly (Theo travelchannel) Thứ Sáu, ngày 10/08/2018 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãy tưởng tượng bạn trải qua một đêm trong khách sạn với những hồn ma huyền thoại và nổi tiếng như Marilyn Monroe hoặc Sid Vicious… Và đây là những khách sạn ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ.

   

Khách sạn Hollywood Roosevelt

 dung toc gay tai nhung khach san ma am doa du khach dung tim hinh anh 1

Marilyn Monroe được cho là một trong nhiều hồn ma ám ảnh Hotel Roosevelt sang trọng và quyến rũ nhất của Hollywood, nơi cô sống hai năm khi sự nghiệp người mẫu của cô đang cất cánh. Ngoài ra khách sạn này còn bị đồn đại là có nhiều linh hồn khác luôn lởn vởn ngoài hành lang, nhưng tiếng động kỳ lạ ở cầu thang bộ và những tiếng chuông điện thoại bí ẩn càng khiến khách sạn thêm huyền bí.

Khách sạn Stanley

 dung toc gay tai nhung khach san ma am doa du khach dung tim hinh anh 2

Khách sạn Stanley tại Colorado từng được lấy làm bối cảnh trong bộ phim kinh dị "The Shining". Nếu du khách muốn được qua đêm trong một căn phòng " ma quái” tại khách sạn này đã có tour du lịch ma là một dịch vụ của chính khách sạn Stanley tổ chức, bao gồm một cuộc săn ma 5 giờ và tour du lịch đêm nổi tiếng kinh dị dành cho người không yếu tim.

Khách sạn Chelsea

 dung toc gay tai nhung khach san ma am doa du khach dung tim hinh anh 3

Có rất nhiều khách hàng nổi tiếng đã trở thành những bóng ma ám ảnh tại khách sạn Chelsea của New York, bao gồm Dylan Thomas (người đã chết vì bệnh viêm phổi khi ở đây năm 1953) và Sid Vivious (bạn gái bị đâm chết ở đây năm 1978). Theo những lời đồn đại, linh hồn vất vưởng của họ thường lang thang ở hành lang và thậm chí xuyên qua tường để đi vào các căn phòng.

La Fonda

 dung toc gay tai nhung khach san ma am doa du khach dung tim hinh anh 4

Các linh hồn ma nổi tiếng của vùng Santa Fe được cho là đã bám trụ nhiều năm ở sảnh và quầy bar của khách sạn La Fonda, trong đó có John P. Slough người bị bắn chết ngay tại sảnh khách sạn và một người thua bạc đến mức quẫn trí và đột tử bên ngoài phòng đánh bạc.

Logan Inn

 dung toc gay tai nhung khach san ma am doa du khach dung tim hinh anh 5

Được xây dựng vào năm 1722 như một quán rượu, Logan Inn và những hồn ma của nó đều là huyền thoại của thị trấn từ thời thuộc địa New Hope, Pennsylvania. Những thợ săn ma đầy tham vọng nên yêu cầu Phòng số 6, còn được gọi là phòng của Emily. Mẹ của một chủ sở hữu cũ của tòa nhà, người phụ nữ này thường sức nước hoa thơm nức và rên rỉ khóc lóc vào ban đêm  khiến cho vô số du khách yếu tim sợ hãi và những người can đảm thích phưu lưu luôn đi tìm kiếm hồn ma của bà tại đây.

Equinox

 dung toc gay tai nhung khach san ma am doa du khach dung tim hinh anh 6

Được xây dựng vào năm 1769, khách sạn The Equinox ở Vermont là một nơi yêu thích của gia đình Abe Lincoln và được cho là bị ám ảnh bởi hồn ma người vợ yêu dấu của của tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ Abraham Lincoln, bà là Đệ Nhất Phu nhân Hoa Kỳ từ năm 1861 đến năm 1865, Mary Todd Lincoln.

Khách sạn Nữ hoàng Mary

 dung toc gay tai nhung khach san ma am doa du khach dung tim hinh anh 7

Đây là một tàu du lịch có từ năm 1930 được cập cảng tại Long Beach, California, Queen Mary cung cấp nhiều tour du lịch săn ma và điều tra huyền bí trên chính con tàu cho khách của mình. Nó được gọi là "con tàu bị ám ảnh" sau nhiều thảm họa, bao gồm cả một thân tàu tách rời khiến nhiều thương vong xảy ra.

Khách sạn Crescent

 dung toc gay tai nhung khach san ma am doa du khach dung tim hinh anh 8

Nhiều du khách đã báo cáo về các sự cố và sự xuất hiện kỳ lạ trong khi lưu trú tại Crescent Hotel, ở Eureka Springs, Arkansas. Mới đây, khách sạn này đã ăn theo trào lưu và mở các tour du lịch huyền bí tại khách sạn với những câu chuyện ma quái xung quanh một ngọn lửa trại và ghé thăm nhà xác vào lúc nửa đêm.

Myrtles Plantation

 dung toc gay tai nhung khach san ma am doa du khach dung tim hinh anh 9

Sâu trong trái tim của vùng đất Voodoo của Louisiana, khách sạn Myrtles được cho là một trong những ngôi nhà ma ám nhất nước Mỹ. Hơn 12 con ma đã được đồn đại ám ảnh khách sạn, nổi tiếng nhất là một nô lệ cũ mặc một chiếc khăn xếp màu xanh lá cây tên là Chloe.

Hotel Provincial

 dung toc gay tai nhung khach san ma am doa du khach dung tim hinh anh 10

Khách tại New Orleans 'Hotel Provincial, từng là một bệnh viện của miền Nam trong thời kỳ nội chiến, du khách trú ngụ nơi đây cho biết nhiều lần nhìn thấy hồn ma những người lính nội chiến và bác sĩ phẫu thuật cũng như những vết máu xuất hiện và biến mất ngay trên giường ở một số phòng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu một lần đến vùng đất Tây Nguyên, bạn nhất định nên thử món gỏi...
Thành phố này không phải là nơi xa lạ, lúc nào nó cũng được biết...
Hơn 500 bức tượng với đủ hình thù kỳ dị được tìm thấy tại đây, du...