Thứ Hai, ngày 10/12/2018 13:52 PM (GMT+7)

Giàu sang, tài lộc thể hiện qua dáng miệng như thế nào?

authorQuỳnh Trang Thứ Sáu, ngày 14/09/2018 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo nhân tướng học, đôi môi là yếu tố có thể dùng để đánh giá về cuộc đời, số mệnh của một con người.

   

Môi đầy đặn

Nhìn chung, môi đầy đặn là một trong những quý tướng. Những người sở hữu đôi môi dày thường giàu có, trường thọ và có tài năng trong lĩnh vực văn học và nghệ thuật. Trong cuộc sống, họ là những người mạnh mẽ, tự tin, rất giỏi trong việc kiếm tiền và giữ tiền. Ngoài ra, những người sở hữu đôi môi đầy đặn thường là những người giỏi lắng nghe, giỏi phân tích thông tin và rất nhanh nhạy trong quyết định.

 giau sang, tai loc the hien qua dang mieng nhu the nao? hinh anh 1

Môi trên và môi dưới cân đối

Những người sở hữu môi trên và dưới cân đối tỉ mỉ, các cạnh và góc sắc nét thường là những người có cuộc sống giàu có, đủ đầy. Hơn nữa, họ còn là những người hướng ngoại, giỏi giao tiếp và có mối quan hệ rộng. Trong cuộc sống, những người có môi trên và môi dưới cân đối rất dễ đạt được thành công nhờ khả năng giao tiếp, thuyết phục cũng như tài năng của bản thân. Ngay từ khi còn trẻ, những người này đã sớm bộc lộ tố chất lãnh đạo và sẽ sớm vươn lên những vị trí quan trọng ở tuổi trung niên.

Môi hướng lên

Những người sở hữu dáng môi hướng lên là những người lạc quan, năng động, tự lập và giàu nghị lực. Họ được mọi người yêu mến nhờ tính cách thân thiện, hài hước, tấm lòng khoan dung, vị tha. Những người sở hữu dáng môi hướng lên thường có một gia đình hạnh phúc và bản thân họ được nhiều người yêu mến, nể trọng. 

 giau sang, tai loc the hien qua dang mieng nhu the nao? hinh anh 3

Môi nhỏ và đầy

Môi nhỏ và đầy, môi hồng, răng sáng là một trong những đặc điểm có thể nhận thấy ở những người thành công, giàu có. Những người này thường rất ham học hỏi, nhanh nhậy với cái mới, giỏi thu thập kiến thức từ các lĩnh vực khác nhau, biết vươn lên và có tinh thần cầu tiến.  Vì vậy, họ thường là người tiên phong trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, những người sở hữu môi nhỏ và đầy cũng là những người thông minh, khéo léo, họ thường giải quyết các vấn đề một cách vẹn toàn, thấu đáo chứ không chỉ vì lợi ích trước mắt.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết luận gây sốc này là của các nhà khoa học Hà Lan khi tìm hiểu về...
Phần nhà ở được cải tạo từ 3 ngôi nhà ống liền kề. Gia chủ còn mua...
Năm 2019 là lúc Thần Tài, Thần May Mắn gọi tên 3 con giáp này. Họ...