Thứ Ba, ngày 22/01/2019 09:41 AM (GMT+7)

Quân đội Syria phục kích tiêu diệt 20 tên khủng bố gần Idlib

authorMinh Nhật Thứ Sáu, ngày 09/11/2018 20:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lợi dụng đêm tối, quân đội Syria đã tiến hành thành công cuộc phục kích nhằm tiêu diệt một nhóm các chiến binh khủng bố ở vùng nông thôn phía bắc của tỉnh Hama.

   

 quan doi syria phuc kich tieu diet 20 ten khung bo gan idlib hinh anh 1

Theo hãng tin AMN, sử dụng súng máy và tên lửa đất đối đất, các binh sĩ Syria đã giáng đòn tấn công bất ngờ vào các chiến binh khủng bố Jaysh Al-'Izza gần vùng đệm Idlib.

Theo một nhà báo địa phương, quân đội Syria đã tiến hành cuộc tấn công sau khi họ bắt được những chiến binh thánh chiến tiến về phía vùng đệm Idlib đêm qua.

Các nguồn tin cho biết, cuộc tấn công xuyên đêm của quân đội Syria đã khiến hàng chục chiến binh Jaysh Al-'Izza thiệt mạng.

Cơ quan giám sát nhân quyền Syria (SOHR) có trụ sở ở London sáng nay 9.11 cho biết, số chiến binh khủng bố thiệt mạng là hơn 22 tên.

Kể từ khi các chiến binh thánh chiến từ chối rút khỏi vùng đệm Idlib vào hạn chót ngày 15.10, quân đội Syria đã đẩy mạnh các cuộc tấn công tiêu diệt chúng.

Những cuộc tấn công về cơ bản diễn ra hàng ngày này nhằm thúc đẩy các chiến binh thánh chiến Hồi giáo rút khỏi vùng đệm Idlib; tuy nhiên, các nhóm phiến quân vẫn không cho thấy chúng có ý định rút lui.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội tuyển Việt Nam đã khiến những người hâm mộ bóng đá nước ngoài...
Một nhóm tìm kiếm thứ hai mang theo máy bay không người lái dự kiến...
So với các cuộc không kích lần trước, vụ việc xảy ra vào tối hôm...